Xem tất cả 4 kết quả

Sale !
466.000  279.600 
Sale !
466.000  279.600 

Đèn tuýp led là sản phẩm chiếu sáng phát triển dựa trên nền tảng của bóng đèn ống huỳnh quang 1m2. Tuýp led có nhiều ưu điểm hơn về tuổi thọ và chất lượng ánh sáng so với bóng đèn huỳnh quang

1.Cấu tạo đèn tuýp led GSLIGHTING

Vỏ đèn tuýp:

Có chức năng bảo vệ các linh kiện bên trong như mạch điện tử, bộ chuyển đổi nguồn hay chip Led. Vỏ đèn thường làm từ chất liệu nhựa cao cấp tán quang, bên dưới là nhôm.

Loại nhựa này có thể chịu được nhiệt độ lên đến 1370C với khả năng chống cháy và cách nhiệt rất tốt. Ngoài chức năng giá đỡ, bảo vệ, nó còn làm bộ phận tản nhiệt, dẫn nhiệt ra ngoài. Điều này giúp bảo vệ chíp Led, đèn có thể hoạt động ổn định trong một thời gian dài với độ bền cao.

chip Led đèn tuýp.

Linh hồn hay trái tim của đèn Led. Nếu chíp chất lượng cao thì đèn có ánh sáng tốt, độ bền cao. Ngược lại sẽ có ánh sáng yếu, không đều và tuổi thọ không đảm bảo.

Nguyên tắc hoạt động của đèn tuýp Led là dựa vào công nghệ bán dẫn với sự giải phóng các điện tích. Khối bán dẫn mang nhiều lỗ trống điện tích dương là các hạt Proton gặp khối bán dẫn mang nhiều lỗ trống điện tích âm thì nó bắt đầu thay đổi.

Các điện tử tự do chuyển động từ khối N bay về khối bán dẫn P. Sự chuyển động của các lỗ trống mang điện tử sẽ tạo thành điện tử trung hòa. Sự giải phóng năng lượng sau quá trình này sẽ phát ra ánh sáng theo chiều bóng đèn hướng ra.

Bộ nguồn đèn led:

Có tác dụng đổi dòng điện xoay chiều 220 V sang nguồn điện một chiều với mức điện áp tương thích với các chíp Led.

Mạch điện tử:

Các mạch này có nhiệm vụ dẫn điện cho các chip Led hoạt động và dẫn nhiệt từ chip Led ra ngoài vỏ đèn. Vì thế nó đóng vai trò không nhỏ bảo vệ chip để đèn có tuổi thọ dài lâu.

2. Ưu điểm đèn led tuýp:

Ánh sáng đèn tuýp led đa dạng thân thiện với môi trường

Đèn led có nhiệt độ màu dao động từ 3000K – 6500K, do đó phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau. Như hội trường, quán karaoke, nhà hàng, khách sạn, phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp ……

Nếu như là những loại đèn truyền thống, thì ánh sáng đèn có thể gây lóa mắt. Nhưng với đèn tuýp led, thì sẽ không có hiện tượng đó. Ánh sáng của đèn có mức độ tương thích với mắt rất cao, bởi trong đèn có sử dụng phot pho cho ánh sáng ấm.

Chất liệu cấu tạo đèn led tuýp

Đèn led phát sáng nhờ các chất bán dẫn trong chip led, nên rất an toàn cho con người. Các bộ phận khác như máng đèn, được làm từ nhôm cao cấp hoặc hợp kim nhôm. Giúp đèn tản nhiệt tốt từ đó tăng tuổi thọ cho chip led.

Mẫu mã đa dạng

Trong các ưu điểm của bóng đèn tuýp led, thì không thể không nhắc đến mẫu mã của nó. Đây là điểm nổi bật của đèn led, thiết kế nổi bật và tinh tế. Phù hợp với mọi trần nhà, và không gian sáng khác nhau. Do đó người dùng có nhiều chọn lựa hơn, trong việc trang hoàng cho ngôi nhà của mình, cũng như sử dụng ở nhiều không gian khác nhau.

Đèn Led có tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, độ bền lớn

Tuổi thọ trung bình thấp nhất của đèn led, vào khoảng 30.000 giờ và có thể lên đến 100.000 giờ. Tuổi thọ này gấp nhiều lần đèn truyền thống. Chính vì thế sử dụng đèn led chiếu sáng, giúp bạn rút ngắn nhiều khoản phí không cần thiết như thay lắp, sửa chữa, bảo trì sản phẩm. Đồng thời, đèn led còn được làm từ những vật liệu chống cháy nổ. Thích nghi nhiều môi trường khác nhau, nên độ bền của nó rất lớn, vượt trội so với đèn truyền thống.

Chỉ số hoàn màu

Đèn tuýp led có chỉ số hoàn khá cao RA>80, mang đến không gian chiếu sáng với màu sắc chân thật nhất.

0975.787.925