Xem tất cả 6 kết quả

Sale !
3.943.000  2.365.800 
Sale !
5.825.000  3.495.000 
Sale !
7.008.000  4.204.800 
Sale !
2.012.000  1.207.200 

Đèn đường led là thiết bị chiếu sáng được sử dụng phổ biến hiện nay, chiếu sáng cho các đường phố, đường cao tốc, đường quốc lộ, chiếu sáng công viên….Đây là một sản phẩm chiếu sáng cao cấp, thế hệ mới có công suất mạnh, giúp chiếu sáng khắp con đường. Đèn đường led là một giải pháp hoàn hảo dùng để thay thế các sản phẩm đèn chiếu sáng đường phố thông thường

1.Cấu tạo đèn đường LED

Được thiết kế với mục đích sử dụng chiếu sáng đường phố, không gian rộng lớn tiêu tốn rất nhiều năng lượng vì vậy cấu tạo của đèn đường LED cần thể hiện được sự vượt trội.

– Bộ nguồn đèn đường LED: 

Giúp đèn đường LED hoạt động bền bỉ, bật tắt tức thì không cần chờ quá lâu so với đèn đường truyền thống.Ngoài ra, bộ nguồn được đặt riêng biệt để tiện trong việc sửa chữa bảo trì.

– Bộ phận tản nhiệt: 

Tương tự như các thiết kế tản nhiệt khác, bộ tản nhiệt càng nhiều rãnh nhỏ thì khả năng truyền nhiệt càng tốt để tạo điều kiện cho luồng khí nóng đi ra ngoài khỏi bộ phận Chip LED. Vì vậy bộ phận tản nhiệt là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của đèn LED.

Đèn đường LED cao cấp thường được thiết kế bộ phận tản nhiệt là nhôm đúc, giúp việc tản nhiệt của bộ đèn tốt nhất có thể.

– Chip LED của đèn đường GS: 

Đèn đường LED sử dụng công nghệ LED hiện đại. Cho hiệu suất phát quang cao, cường độ ánh sáng đồng đều và không suy giảm trong thời gian sử dụng.

– Bộ nguồn Đèn đường phố:

 đèn đường LED được trang bị bộ nguồn với linh kiện cao cấp giúp đèn hoạt động ổn định đồng thời tuổi thọ của đèn kéo dài.

2. Ưu điểm của đèn đường led

– Nhờ sử dụng công nghệ Chip LED công nghệ cao cũng như có hệ thống tản nhiệt nhiều rãnh giúp đèn LED có tuổi thọ cao khoảng 50.000 giờ ( tức là trung bình tuổi thọ lên đến 5-7 năm) gấp 3-5 lần so với các loại đèn chiếu sáng đường truyền thống.

– Đèn phát sáng ngay khi nhấn nút khởi động cũng như ánh sáng đèn cực kì ổn định, không nhấp nháy trong quá trình sử dụng.

– Đèn được thiết kế và cấu tạo đạt chuẩn chống nước, chống bụi và các tác nhân từ bên ngoài giúp đèn ít bị hỏng hóc hạn chế chi phí thay thế, sửa chữa.

– Khi sáng đèn LED hạn chế tạo ra nhiệt nên lượng điện năng tiệu thụ ít hơn rất nhiều.

– Đèn có thể hoạt động trong mọi điều kiện, nhưng trong điều kiện thời tiết có tuyết đèn LED cần lắp thêm bộ phận nhiệt để không gây đóng băng trên đèn.

– Đèn cũng không phát ra tia UV, hồng ngoại, tử ngoại gây hại cho sức khỏe. Ánh sáng đèn LED được đánh giá có bước sóng ngắn nên an toàn như ánh sáng tự nhiên từ mặt trời không gây ảnh hưởng đến tập tính của động vật ban đêm cũng như ảnh hưởng đến đường bay của chim di trú.

– Đèn thân thiện với môi trường hơn vì ít thải ra khí CO2 khi phát sáng nên hạn chế gây ra quá trình hiệu ứng nhà kính, biến đổi khí hậu.

– Đèn LED không chứa các chất gây hại sức khỏe như Natri, lưu huỳnh, thủy ngân,… gây ung thư của các loại đèn cao áp thông thường.

3. Phân loại đèn đường led:

Đèn đường led có nhiều cách phân loại khác nhau. Tuy nhiên chúng ta sẽ phân loại theo đèn đường led thường và đèn đường led năng lượng mặt trời

– Đèn đường led: LED là từ viết tắt của Light Emitting Diode trong tiếng anh, có nghĩa là diode phát quang. Đèn đường LED là đèn chiếu sáng nhờ diode có khả năng phát ra ánh sáng hoặc tia tử ngoại, hồng ngoại. Đèn đường LED là ứng dụng của công nghệ chiếu sáng bằng 2 cực dưới sự hỗ trợ của công nghệ nano và vật liệu bán dẫn. Đèn đường LED sử dụng dòng điện một chiều với hiệu điện thế nhỏ nên thường có bộ điều khiển và bộ lọc đi kèm.

– Đèn đường năng lượng mặt trời: Đây  loại đèn dùng để chiếu sáng đường, nó được cấu tạo từ tấm panel năng lượng mặt trời, trụ đèn, cáp kết nối, pin sạc, bộ điều khiển sạc và bóng đèn LED. Về nguyên lý hoạt động của đèn: khi các bức xạ mặt trời chiếu vào tấm pin nó sẽ chuyển hóa quang năng thành điện năng.

4. Ứng dụng đèn đường GSLIGHTING

Đèn LED đường phố được ứng dụng chiếu sáng cho các  đường trục, Khu đô thị, đường trượt, nhà máy, trường học, khu vườn, quảng trường thành phố, sân và đèn chiếu sáng đường phố khác.

0975.787.925